Chuẩn mực chứng nhận sản phẩm

TT Chuẩn mực chứng nhận Chi tiết
1 TCVN 7047:2002 Thịt đông lạnh – Quy định kỹ thuật  
 2 TCVN 5836:1994 Tôm thịt luộc chín đông lạnh xuất khẩu  
 3 TCVN 5289:2006 Thủy sản đông lạnh – Yêu cầu vệ sinh  
 4 TCVN 5649:2006 Thủy sản khô – Yêu cầu vệ sinh  
 5 TCVN 5267:2008 Mật Ong – phần 1: Sản phẩm đã chế biến và sử dụng trực tiếp  
 6 TCVN 5644:2008 Gạo trắng – Yêu cầu kỹ thuật  
 7 TCVN 7968:2008 Đường  
 8 TCVN 4381:2009 Tôm vỏ đông lạnh  
 9 TCVN 8335:2010 Mực tươi đông lạnh ăn liền  
 10 TCVN 8338:2010 Cá tra phi lê đông lạnh  
 11 QCVN 12-1:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm Tải về
 12 QCVN 12-3:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm Tải về
 13 QCVN 8-3:2012/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm Tải về
14 QCVN 01-78:2011/BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thức ăn chăn nuôi - các chỉ tiêu vệ sinh an toàn và mức giới hạn tối đa cho phép trong một số nguyên liệu thức ăn chăn nuôi Tải về
15 QCVN 01-10:2009/BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thức ăn chăn nuôi - hàm lượng kháng sinh, hóa dược, vi sinh vật và kim loại nặng tối đa cho phép trong thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh cho gà Tải về
16 QCVN 01-11:2009/BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thức ăn chăn nuôi - hàm lượng kháng sinh, vi sinh vật và kim loại nặng tối đa cho phép trong thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh cho vịt Tải về
17 QCVN 01-12:2009/BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thức ăn chăn nuôi - hàm lượng khánh sinh, hóa dược, vi sinh vật và kim loại nặng tối đa cho phép trong thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh cho lợn Tải về

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây