Thông báo Hướng dẫn phòng chống SARS-CoV-2 đối với thực phẩm đông lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc

Số Công văn: 05/QLCL-CL1
Ngày ban hành: 05/01/2021
Cơ quan ban hành: Cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thủy sản (NAFIQAD)
Tóm tắt nội dung: Thông báo các hướng dẫn "Hướng dẫn kỹ thuật phòng chống virus SARS-CoV-2 áp dụng cho hoạt động sản xuất kinh doanh sản xuất thực phẩm đông lạnh" và "Hướng dẫn kỹ thuật khử trùng phòng chống virus SARS-CoV-2 trong quá trình sản xuất kinh doanh đối với thực phẩm đông lạnh" của Tổ công tác liên ngành về phòng chống dịch Covid-19 trực thuộc Quốc Vụ viện Trung Quốc.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây